+DR.LEE giới thiệu nhân sự mới phụ trách vị trí Quản lý kinh doanh kênh thương mại điện tử

Bà Nguyễn Kim Khang đảm nhận phụ trách vị trí Quản lí kinh doanh kênh thương mại điện tử trong thời gian tới.
Theo Quyết định số 07/2021-QĐ-VPHARM ngày 25/07/2021, Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Vpharm quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Kim Khang đảm nhận phụ trách vị trí Quản lí kinh doanh kênh thương mại điện tử “ E-commerce Sales Manager” trong thời gian tới.
Bà Nguyễn Kim Khang có quyền hạn và nghĩa vụ:
  • Hỗ trợ Giám đốc trong việc triển khai các hoạt động kinh doanh, giám sát, thúc đẩy doanh số bán hàng từ đối tác công ty, phối hợp tổ chức sự kiện huấn luyện, đào tạo kiến thức sản phẩm của Công ty Cổ phần Vpharm.
  • Báo cáo đầy đủ và chịu trách nhiệm cá nhân trước Giám Đốc, Hội đồng Quản trị về các hoạt động của mình theo quy định của Công ty và pháp luật.
  • Được hưởng các quyền lợi đính kèm theo quy chế tài chính của Công ty Cổ phần Vpharm.
Trước khi đảm nhiệm vị trí Quản lí Kinh Doanh, bà Nguyễn Kim Khang đã có nhiều thành tích hoạt động trong việc phát triển cộng đồng, đào tạo bán hàng chuyên nghiệp online và offline.
Trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp Spa – Bên cạnh, bà Nguyễn Kim Khang còn sở hữu Trung tâm Thẩm mỹ Spa Yuki Nguyễn.Thẩm mỹ, hơn 2 năm kinh nghiệm là Giảng viên Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

“Nhằm đáp ứng thị hiếu của Khách hàng khi trải nghiệm các sản phẩm của VPHARM, chăm sóc làn da một cách chủ động, nâng cao kiến thức sản phẩm; giải đáp các thắc mắc về vấn đề da đang gặp phải và tìm ra dòng sản phẩm phù hợp cho Khách hàng thông qua các buổi đào tạo trực tuyến hoặc các buổi chia sẻ trao đổi thông tin giải đáp qua các kênh TMĐT. VPHARM tiên phong tìm kiếm đội ngũ là Quản lí cấp cao, Giảng viên cộng tác có kiến thức chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm.
Đây thực sự là một bước tiến mới trong việc nâng cao sự hài lòng cho khách hàng cũng như cơ hội được giải đáp và lĩnh hội kiến thức thuộc lĩnh vực chăm sóc da trong giai đoạn làm đẹp hiện nay.”
[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *